Dán Decal Đổi Màu Cho Xe Ô Tô Có Bị Phạt Không?

Dán Decal ô tô những năm gần đang là trào lưu được giới chơi xe ưa thích. Rất dễ hiểu, đây là cách thức làm mới xe nhanh nhất và không cần tác động đến kết cấu của xe. Thế nhưng phải dán Decal xe hơi như thế nào để có thể đăng kiểm và tránh rắc rối khi tham gia giao thông đang là câu hỏi của rất nhiều chủ xế.

 

dan-decal-doi-mau-cho-xe-o-to-co-bi-phat-khong

 

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dán Decal Đổi Màu Xe Ô Tô?


Thời gian gần đây, trên thị trường xe hơi đang rất quan tâm tới việc đổi màu xe hơi, giúp thay đổi diện mạo xế yêu của bạn, tránh sự nhàm chán sau thời gian dài sử dụng, đồng thời khiến xế yêu trông sành điệu hơn.

- Thứ 1, dán Decal xe ô tô mất ít thời gian hơn việc phủ lớp sơn mới lên xe, vì sơn cần thời gian để khô và không phải chỉ sơn một lớp. Chính vì thế sơn xe hơi cũng phức tạp hơn dán Decal xe hơi rất nhiều, đòi sự phải tỉ mỉ hơn rất nhiều.

- Thứ 2, giá của việc sơn toàn bộ chiếc xe là khoảng 10-20 triệu tùy dòng xe và chất lượng của sơn. Trong khi đó, dán decal xe hơi toàn bộ chỉ rơi vào từ 9-13 triệu đồng đối với tùy dòng xe và chất lượng dán Decal xe hơi.

 

dan-decal-doi-mau-cho-xe-o-to-co-bi-phat-khong

- Thứ 3, độ bền của màu sơn tùy thuộc vào chất liệu sơn, sơn có thể bị phai màu do mưa nắng các tác nhân khác, nếu là sơn tốt có thể duy trì màu sơn vĩnh viễn. Đối với dán Decal xe hơi, thời gian duy trì của nó là từ 4-10 năm, trong khoảng thời gian này màu sắc của nó vẫn không bị ảnh hưởng.

- Thứ 4, đối với việc đổi màu xe bằng sơn, bạn cần phủ nano hoặc ceramic để bảo vệ lớp sơn về để dễ dàng vệ sinh hơn. Ngược lại, dán Decal xe hơi làm giảm khả năng bám bụi của xe hơi, bạn chỉ cần một chiếc khăn ướt để vệ sinh chiếc xe hơi của mình.

 

dan-decal-doi-mau-cho-xe-o-to-co-bi-phat-khong

 

- Thứ 5, nếu bạn muốn trả về màu sơn cũ thì dán Decal xe hơi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, chỉ cần gỡ đi lớp dán Decal xe hơi là có thể trả về màu sơn ban đầu. Với phương pháp sơn bạn hoàn toàn không thể đưa màu sơn về trạng thái ban đầu, thay vào đó là phủ thêm lớp sơn giống màu sơn ban đầu.

- Thứ 6, Decal có rất nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt, có cả dán Decal xe hơi giúp đổi màu xe liên tục, còn sơn thì không, sơn chỉ có những màu sắc cơ bản.

 

dan-decal-doi-mau-cho-xe-o-to-co-bi-phat-khong

 

 Lưu ý khi dán decal xe ôtô không bị phạt và trượt đăng kiểm

- Theo đó, chủ xe được phép dán decal nhưng không được làm thay đổi kết cấu tổng thành, hệ thống của xe so với thiết kế ban đầu. Vì vậy, để không vi phạm, chủ xe chỉ nên dán decal theo hướng dẫn sau:

- Dán decal cho xe ô tô phải trùng với màu sơn đã đăng ký, cách đơn giản nhất là dùng tem hoặc ni lông trong suốt.

- Chỉ nên sử dụng những loại tem nhỏ, logo, tem vành, tem xương cá.

- Nếu trong giấy tờ xe chỉ ghi màu xanh, đỏ, cam...thì người dùng có thể lựa chọn các màu sắc trong giải màu liên quan như xanh lá, cam nhạt, đỏ sẫm...  để đảm bảo không bị phạt.

- Ngoài ra, để các bác tài yên tâm hơn khi lưu thông thì có thể đăng ký đổi màu sơn tại CSGT.  Thủ tục thay đổi màu sơn rất đơn giản và chi phí thực hiện cũng không quá cao.

 

dan-decal-doi-mau-cho-xe-o-to-co-bi-phat-khong

 

Địa chỉ dán đổi màu xe ô tô uy tín tại Bình Dương


Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết dán đổi màu xe ô tô ở đâu thì hãy tham khảo địa điểm dán decal đổi màu xe ô tô tại Phong Bổn một trong những đơn vị chuyên về dán, độ và chăm sóc xe hơi tại Bình Dương
Với các trang bị thi đầy đủ tiêu chuẩn cùng, quy trình làm việc chuyên nghiệp và các kỹ thuật viên kinh nghiệm, Đồ chơi xe hơi Phong Bổn sẽ là địa điểm mang đến cho khách hàng dịch vụ dán đổi màu xe ô tô chất lượng và đạt chuẩn nhất hiện nay.

 

dan-decal-doi-mau-cho-xe-o-to-co-bi-phat-khong


Nếu bạn đang muốn thay áo mới cho xe của mình hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

* Tham khảo video wrap đổi màu ô tô được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Đồ chơi xe hơi Phong Bổn:

 

 

 

FACEBOOK